TOP

Trang du lịch Đài Bắc

Những điều cần biết về visa, xuất nhập cảnh

Điểm neo

VISA

Thông tin Visa Du Lịch dành cho Du Khách: Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao (Bureau of Consular Affairs, Ministry of Foreign Affairs) Đơn Đăng Ký Trực Tuyến để nhận Giấy Phép Nhập Cảnh: người mang hộ chiếu Việt Nam sở hữu visa hoặc giấy chứng nhận thường trú hợp lệ do Mỹ, Canada, Nhật Bản, Anh, các nước thuộc Hiệp Ước Schengen, Úc, Hàn Quốc, Đài Loan, New Zealand cấp sẽ được miễn thị thực, chương trình này cho phép lưu trú trong thời gian 30 ngày. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web sau: oa1.immigration.gov.tw/nia_southeast


Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại giao (Bureau of Consular Affairs, Ministry of Foreign Affairs)
Địa chỉ: 3~5 Fl, 2-2 Chi-Nan Rd, Sec 1, Taipei City, 10051, ROC(Taiwan)

Điện thoại: +886-2-2343-2888
Dịch vụ: Áp dụng cho thị thực, hộ chiếu, nghiệm chứng.
Thời gian mở cửa: 08:30-17:00 thứ hai đến thứ sáu

Top